RESUME

Professional 

info​
 

Tôi là Hậu Nguyễn - Chuyên viên SEO (Search Engine Optimization).

Sinh ra và lớn lên tại Nam Định, hiện đang sống và làm việc tại TPHCM. Tôi có 1 gia đình hạnh phúc với vợ và 2 công chúa nhỏ :)

Skills

SEO KEYWORD

COPPYRIGHTING

MARKETING ONLINE

WEB/BLOG DESIGN

PHOTOSHOP

Work

experience
 

Trung tâm đào tạo SEO, Internet Marketing

2012 - 2013​

 

Tôi may mắn khi được nhận vào làm việc tại một học tại một trung tâm đào tạo SEO có tiếng tại TPHCM. Đây là công việc đầu tiên của tôi sau khi ra trường. Tại đây tôi vừa làm nhân viên kinh doanh, vừa được học chuyên sâu về SEO và Internet Marketing,....​ Tôi làm việc tại đây được tròn 1 năm, sau đó tôi quyết định chuyển hướng sang một công việc khác.

 

 

Công ty Tư vấn du học các nước

​2013 - 2016

 

Sau khi nghỉ việc tại trung tâm đào tạo SEO tôi xin được việc làm tại một công ty tư vấn du học tại vị trí nhân viên Marketing. Tại đây tôi áp dụng những kiến thức SEO đã được học để quản trị web, viết bài PR, seo từ khóa,... ​

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

​2016 - Nay

 

Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được bảo hộ chính thức và hoạt động theo tên thương hiệu của bệnh Viện Jeong Won đạt top 5 Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, từ đó mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi làm đẹp tại đây. 

Với cơ chế hoạt động nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul Hàn Quốc, chuyển giao 100% công nghệ hiện đại. JW là đơn vị Bệnh viện 5 sao tiên phong tại Việt Nam, ISO:9001-2015. Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc ngay từ những bước đi đầu đã luôn tạo nên sự khác biệt và ngày càng khẳng định vị thế của mình.

Languages

HTML/CSS

PHP

Liên kết hữu ích
Education
Đại học sư phạm Hà Nội

2008 - 2012

 

Năm 2008, tôi thi đại học vào trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, tôi nộp hồ sơ thi cả 2 khối A và B. Khối A, tôi thi chuyên ngành Cử Nhân Hóa Học; khối B thi chuyên ngành Cử Nhân Tâm Lý Học. Tôi đã thi đậu cả hai khối A, B với cả 2 chuyên ngành. Về sau lúc nhập học tôi quyết định theo học ngành Tâm Lý Học. Nhưng lúc ra trường tôi lại quyết định không làm việc trong lĩnh vực Tâm lý (tham vấn, trị liệu,...) mà quyết định làm trái ngành. Hiện tại tôi là một SEOer :)

 

 

Trường THPT A Hải Hậu

​2004 - 2007

 

Trường Trung học phổ thông A Hải Hậu là một trường trung học phổ thông tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, Việt Nam. Tiền thân của trường là Trường cấp 3 Hải Hậu được thành lập vào năm 1960. Trường THPT A Hải Hậu là một trong những điểm sáng của đất học Nam Định – tỉnh có 15 năm liền giữ vững danh hiệu đơn vị lá cờ đầu giáo dục toàn quốc. Tôi rất tự hào vì được học tại ngôi trường danh tiếng này. Đến bây giờ tôi vẫn còn nhớ rất rõ cảm giác vui sướng thế nào khi nhận được giấy báo trúng tuyển tại ngôi trường này :)

Trường THCS B Hải Minh

​2001 - 2004

Đây là ngôi trường gắn liền với tuổi thơ tôi, bao quanh trường là đồng lúa rộng bát ngát và đối diện với cổng trường, chỉ cách qua một con sông nhỏ, chính là mảnh ruộng (5 sào) của nhà tôi. Tôi có nhiều bạn bè tốt và nhiều kỷ niệm tuyệt vời tại đây mà tôi sẽ không bao giờ quên trong suốt cuộc đời.